Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần thương mại phụ kiện ngành gỗ HTC!

Ty hơi tủ bếp-hướng dẫn sử dụng chọn ty hơi

STEVEN 28/03/2019
ty-hoi-tu-bep-huong-dan-su-dung-chon-ty-hoi

Ty hơi (hay còn gọi Gas Spring) tay chống cửa, cùi chỏ hơi là dạng ống thép đúc được đẩy vào trong 1 ống lò xo 1 lượng khí nén là khí ni tơ tinh khiết qua đó làm tăng áp suất và lực nén tạo ra.

Kết hợp với Pittong và cần Pittong khi nén sẽ đẩy khí vào làm thu hẹp hành trình của Pittong. Khi thả cần Pittong ra thì lực nén sẽ đẩy cần pittong về lại vị trí như ban đầu.

Ty hơi hiện nay được dùng phổ biến trong thiết kế thi công nội thất, ty hơi đẩy cửa tủ được thiết kế chịu được một lực ép nhất định của cánh cửa khi chúng được mở ra,hiện nay HTC đang phân phối các loại ty cho đồ nội thất như ty chống cánh tủ bếp, tủ đồ, rương giả mây xuất khẩu, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tới từ các nước, sản phẩm chất lượng, chịu tải trọng cao, sử dụng lâu bền cùng đồ nội thất.

Các loại ty hơi phổ biến như:

Ty hơi đa dạng mẫu mã và quy cách, bề mặt được sơn phủ bằng vật liệu cao cấp mang lại sự sang trọng và chống han rỉ tốt, dùng được trong môi trường ẩm ướt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, độ tải 6kg 8kg 10kg 12kg 15kg...tương đương với loại ty 60N 80N 100N 120N 150N...(N - Newton). Sản phẩm bảo hành chính hãng, Nhận đặt hàng theo mẫu quy cách khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHỤ KIỆN NGÀNH GỖ HTC

 

Email: sales-admin@rayhtc.vn

 

(Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của quý khách hàng trong vòng 01 ngày).

HOTLINE: 0898188779 (24/7)

Bình luận (1)
binh-luan

Nguyễn Văn Dược

01/08/2021
Xin hỏi công thức tính để chọn ty hơi phù hợp với cánh cửa
VIẾT BÌNH LUẬN

0898188779